Nhà phố thương mại Thăng Long Luxury cơ hội đầu tư sinh lợi

Dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury thuộc đại đô thị Thăng Long Central City tọa lạc trên các tuyến đường trục chính của dự án, vừa hưởng trọn các tiện ích nội khu đẳng cấp, vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh thương mại.

Nhà phố Thăng Long Luxury

Với 9 tầng trung tâm thương mại Thăng Long Central Mall tiện ích chuyên biệt, Thăng Long Luxury phát triển hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ, sang trọng và cao cấp bậc nhất cho cư dân tại Thăng Long Luxury cũng như cư dân tại Bàu Bàng nói chung.

Đặc biệt, dự án rất chú trọng đến các tiện ích dành cho trẻ em. Mọi sự tính toán về thiết kế, cảnh quan đều nhằm đảm bảo tối ưu về không gian sống, vui chơi cho cả gia đình và trẻ nhỏ. Việc không gian sống chú trọng mảng xanh tự nhiên chính là phương pháp giúp kích thích phát triển trí não, tăng cường sáng tạo.

Hình thực tế dự án nhà phố Thăng Long Luxury

Dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury (Ảnh: Thanh Phát Group)

Mặt khác, do sở hữu vị trí chiến lược, cộng với sự bứt phá về cơ sở hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa nhanh, nơi đây hứa hẹn là điểm đến của giới trẻ và du khách với khu ăn uống mua sắm mang tính gần gũi như Thăng Long Night Market vô cùng nhộn nhịp.

Chủ đầu tư định vị dự án dành cho chuyên gia nên cũng phát triển thêm Thăng Long Hospital và Thăng Long School trong nội khu, là nơi chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho cư dân toàn khu đô thị.

Thành phố công nghiệp sở hữu nhịp sống làm việc hối hả từ các chuyên gia nên nhu cầu về tập luyện thể thao rất cần thiết. Vì vậy, chủ đầu tư đã xây dựng Thăng Long Sport Center là nơi phục vụ nhu cầu luyện tập, nâng cao sức khỏe không chỉ của cư dân trong khu đô thị mà có thể là nơi tổ chức các giải đấu thể thao trong toàn khu vực.

Nhà mẫu Thăng Long Luxury
Phòng ngủ thiết kế hiện đại sang trọng (Ảnh: Thanh Phát Group)

Tọa lạc tại trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng với quy mô khu công nghiệp lớn nhất Bình Dương, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, mang tầm chiến lược để trở thành thủ phủ công nghiệp hiện đại và bền vững, Thăng Long Luxury nghiễm nhiên được thừa hưởng một loạt tiện ích riêng có như:

– Trung tâm hành chính;

– Hệ thống trường học các cấp; Chợ Bàu Bàng;

– Bệnh viện trung tâm y tế; Hệ thống ngân hàng…

Phố Thương mại Thăng Long Luxury với kiến trúc Tây Âu, 1 trệt 2 lầu. Hiện tại, có 2 loại diện tích với tổng diện tích xây dựng là 248m2 và 268m2, với thiết kế bao gồm: 1 phòng khách, 1 bếp, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 3 nhà vệ sinh, 1 sân thượng và sân trước để kinh doanh thương mại là 10m2 – 30m2.

Bài viết liên quan
NHẬN BẢNG GIÁ
Quý khách vui lòng đăng ký để nhận trọn bộ thông tin & bảng giá.


    X
    NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ